(+84) 789 75 77 88

info@gawnpindustrial.vn

Truyền thông

Mang đến những lợi ích đầu tư tốt nhất cho bạn là sứ mệnh của chúng tôi

Cho thuê nhà xưởng sản xuất: Vị trí đắc địa – Đa dạng tiện ích

Tháng Tư 29, 2024 16:35 Chiều

Nhu cầu thuê xưởng sản xuất và kho lưu trữ ngày càng gia tăng. Chính vì thế, việc lựa chọn đơn vị cho thuê nhà xưởng sản xuất uy tín là điều các doanh nghiệp đang rất quan tâm. Gaw NP Industrial là nhà phát triển bất động sản công nghiệp hàng đầu Việt Nam, […]

Nhu cầu thuê xưởng sản xuất và kho lưu trữ ngày càng gia tăng. Chính vì thế, việc lựa chọn đơn vị cho thuê nhà xưởng sản xuất uy tín là điều các doanh nghiệp đang rất quan tâm. Gaw NP Industrial là nhà phát triển bất động sản công nghiệp hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng sản xuất, nhà kho xây sẵn. Các dự án của Gaw NP Industrial đều nằm ở vị trí chiến lược, gần cảng, sân bay và có thị trường tiêu thụ lớn.

1. Nhu cầu cho thuê nhà xưởng sản xuất tăng mạnh

Có nhiều lý do khiến nhu cầu thuê xưởng sản xuất tăng. Trong đó, có 2 lý do nổi bật nhất là: Nhiều tập đoàn lớn đang mở rộng đầu tư vào Việt Nam và xu hướng dịch chuyển của nhà đầu tư ra khỏi Trung Quốc

Lựa chọn cho thuê nhà xưởng sản xuất xây sẵn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí

Lựa chọn cho thuê nhà xưởng sản xuất xây sẵn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí

Vốn FDI chảy mạnh vào Việt Nam

Theo số liệu từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), tính đến ngày 20/10, vốn FDI đầu tư vào Việt Nam đạt hơn 25,76 tỷ USD, tăng 14,7% so với cùng kỳ. Trong làn sóng nhà đầu tư FDI dịch chuyển vào Việt Nam những năm gần đây, có rất nhiều “queen bee” đến xây tổ, như Samsung, LG, Foxconn, Hyosung, Pegatron…

Sự đổ bộ của các tập đoàn lớn thường chính là bước nhảy đà cho sự phát triển công nghiệp của đất nước sở tại. Cụ thể là cơ sở hạ tầng sẽ được cải thiện, nhiều chính sách ưu đãi thương mại được đề ra, thu hút nhiều đầu tư mới, nâng giá trị của các bất động sản công nghiệp trong khu vực. Dưới đây là những tác động tích cực của các “queen bee” đến thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Tạo đà cho tăng trưởng khu vực: Ước tính một “queen bee” có thể cần đến 10 ha đất để xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Một “queen bee” sẽ kéo theo chuỗi cung ứng là 300 công ty, trong đó, mỗi công ty cần khoảng 5.000-10.000m2 diện tích nhà xưởng. Như vậy, nếu có 10 “queen bee” đầu tư vào Việt Nam thì sẽ tạo nên sự tăng trưởng mạnh cho ngành bất động sản công nghiệp.

Nâng cao năng lực cạnh tranh Sự xuất hiện của các “queen bee” tạo ra một môi trường cạnh tranh sòng phẳng trong ngành sản xuất. Các tập đoàn này thường đầu tư vào công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến, đòi hỏi các doanh nghiệp địa phương phải nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm để cạnh tranh được. Điều này cũng thúc đẩy nhu cầu cho thuê nhà xưởng sản xuất với trang thiết bị tiện nghi và tiên tiến để đáp ứng các tiêu chuẩn mới.

Tạo việc làm và tăng cầu về lao động: Việc các tập đoàn lớn lựa chọn nơi sản xuất cũng sẽ đi kèm với việc tạo ra hàng ngàn việc làm cho người dân trong khu vực, từ công nhân đến kỹ sư và quản lý.

Miền Bắc đón nhận làn sóng đầu tư đến “queen bee” điện tử như Samsung, LG Display, Pegatron…

Miền Bắc đón nhận làn sóng đầu tư đến “queen bee” điện tử như Samsung, LG Display, Pegatron…

Nhiều nhà đầu tư dịch chuyển ra khỏi Trung Quốc

Hiện nay nhiều doanh nghiệp lớn không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới” như trước đây. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như sau:

Sự leo thang căng thẳng giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ: Trung Quốc và Hoa Kỳ đang trong một cuộc cạnh tranh địa chính trị ngày càng gay gắt, điều này khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại về rủi ro cho các khoản đầu tư của họ ở Trung Quốc. Từ năm 2018 đến nay, sự căng thẳng thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ làm sụt giảm nguồn vốn thế giới và tạo nên sự dịch chuyển mạnh giữa các quốc gia.

Chiến lược “Trung Quốc + 1”: Chiến lược này ra đời hơn 10 năm qua, do Trung Quốc ngày càng tăng nhiều chi phí và cắt giảm các chính sách khuyến khích đầu tư. Vì vậy, các nước đầu tư muốn giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc và tìm kiếm địa điểm đầu tư mới nhưng vẫn giữ và tận dụng các cơ sở lâu năm tại Trung Quốc.

Đầu tư vào thị trường tiềm năng mới: Một số thị trường được “queen bee” đánh giá là tiềm năng như: Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Việt Nam. Trong đó, Việt Nam được xem là điểm sáng, có nhiều nét tương đồng với Trung Quốc, có chính trị ổn định và giảm được nhiều chi phí sản xuất hơn.

Nhiều nhà đầu tư dịch chuyển ra khỏi Trung Quốc

Nhiều nhà đầu tư dịch chuyển ra khỏi Trung Quốc

2. Gaw NP Industrial – Đơn vị cho thuê nhà xưởng sản xuất uy tín

Gaw NP Industrial – Đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng sản xuất cao cấp tại Việt Nam. Gaw NP Industrial là một trong những nhà phát triển bất động sản công nghiệp hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án cho thuê nhà xưởng sản xuất, nhà kho xây sẵn đạt chuẩn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất và lưu trữ.

Tính đến hiện tại, Gaw NP Industrial đã phát triển 4 dự án tại miền Bắc: GNP Yên Bình 1 & GNP Yên Bình 2, GNP Nam Đình Vũ, GNP Đồng Văn 3.

Cho thuê nhà xưởng sản xuất tại Hà Nam – GNP Đồng Văn 3

Vị trí chiến lược gần Hà Nội

Trung tâm công nghiệp GNP Đồng Văn 3 tại tỉnh Hà Nam là điểm đến đầu tư cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhờ vị trí chiến lược.

– Kết nối với Quốc lộ 1A, Quốc lộ 38

– Kết nối với cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình

– 45 phút di chuyển đến Hà Nội, 80 phút đến sân bay Nội Bài, 120 phút đến cảng Hải Phòng

– Hà Nam thu hút nhiều doanh nghiệp lớn như Wistron, WNC, CJ, Qisda…

– Khu công nghiệp Đồng Văn 3 là nơi tập trung cộng đồng nhà đầu tư từ Đài Loan, Nhật Bản & Hàn Quốc

GNP Đồng Văn 3 sở hữu vị trí thuận lợi

GNP Đồng Văn 3 sở hữu vị trí thuận lợi

Kho xưởng cho thuê chất lượng cao

GNP Đồng Văn 3 (Hà Nam) có quy mô 16ha, cung cấp hơn 100.000m2 nhà xưởng, nhà kho xây sẵn cho thuê với đa dạng diện tích.

– Diện tích linh hoạt từ 2.500m2 với nhà xưởng và 9.000m2 với nhà kho

– Thiết kế nhà xưởng không cột giúp tối ưu diện tích sản xuất

– Nhà xưởng, nhà kho được trang bị hệ thống PCCC hiện đại

– Hạ tầng – tiện ích được đầu tư bài bản với bao gồm đường nội bộ 4 làn xe, bãi đỗ xe máy & bãi đỗ xe container, hệ thống an ninh 24/7

– Dự án được cấp chứng chỉ công trình xanh EDGE, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ

Trung tâm công nghiệp GNP Đồng Văn 3

Trung tâm công nghiệp GNP Đồng Văn 3

Phối cảnh nhà xưởng cho thuê của GNP Đồng Văn 3

Phối cảnh nhà xưởng cho thuê của GNP Đồng Văn 3

>>> Xem thêm: Tổng hợp 7 khu Công nghiệp và nhà xưởng có quy mô lớn tại tỉnh Hà Nam

Cho thuê nhà xưởng sản xuất tại Hải Phòng – GNP Nam Đình Vũ

Vị trí chiến lược

Trung tâm công nghiệp GNP Nam Đình Vũ nằm trong Khu công nghiệp Nam Đình Vũ, trung tâm Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, gần cảng biển quan trọng như cảng Hải Phòng (15 km), cảng Lạch Huyền, và cảng Cái Lân. Vị trí này thuận tiện cho doanh nghiệp sản xuất quy mô vừa có nhu cầu sử dụng trực tiếp đường vận tải biển quốc tế, doanh nghiệp thuộc chuỗi cung ứng của các tập đoàn hàng đầu như LG, Pegatron, VinFast…

GNP Nam Đình Vũ còn nằm gần sân bay quốc tế Cát Bi (khoảng 13km). Điều này đặc biệt thúc đẩy khả năng vận chuyển hàng hóa và tối ưu hóa quy trình giao thương, giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu suất và giảm thiểu chi phí.

GNP Nam Đình Vũ sở hữu vị trí thuận lợi giao thương

GNP Nam Đình Vũ sở hữu vị trí thuận lợi giao thương

Diện tích linh hoạt, nhiều tiện ích

GNP Nam Đình Vũ tại Hải Phòng có tổng quy mô 16,9ha, tổng diện tích kho xưởng cho thuê là hơn 101.000m2 đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

 • Diện tích cho thuê linh hoạt, nhà xưởng từ 2.500m2 và nhà kho từ 5.000m2
 • Thiết kế không cột tối ưu nhu cầu sản xuất & lưu trữ.
 • Nhà kho được trang bị sàn nâng thủy lực, ramp dốc đạt chuẩn.
 • Đường nội bộ rộng rãi, có bãi đỗ xe tải, xe máy
 • Hệ thống PCCC hiện đại, an ninh 24/7
 • Chứng chỉ EDGE thân thiện với môi trường, giảm thiểu tiêu hao năng lượng

Phối cảnh nhà xưởng xây sẵn tại GNP Nam Đình Vũ

Phối cảnh nhà xưởng xây sẵn tại GNP Nam Đình Vũ

Đường nội bộ của trung tâm công nghiệp GNP Nam Đình Vũ

Đường nội bộ của trung tâm công nghiệp GNP Nam Đình Vũ

>>> Xem thêm: Lợi thế của GNP Nam Đình Vũ – nhà xưởng xây sẵn Hải Phòng trong việc mở rộng sản xuất

Cho thuê nhà xưởng sản xuất tại Thái Nguyên – GNP Yên Bình 1 & 2

Vị trí thuận lợi

GNP Yên Bình 1 & 2 sở hữu vị trí chiến lược, cách Hà Nội chỉ một giờ lái xe qua đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, nằm cạnh nhà máy Samsung Thái Nguyên, gần các tuyến vận tải trọng điểm.

 • Gần cửa khẩu biên giới VN – Trung Quốc
 • Cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 40 phút di chuyển, cách Hà Hội chưa đến 1 tiếng di chuyển.
 • Giao điểm kết nối thuận tiện đến các tỉnh miền Bắc trong bán kính 30km: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc

GNP Yên Bình 1 & 2 có vị trí thuận lợi, thuận tiện kết nối

GNP Yên Bình 1 & 2 có vị trí thuận lợi, thuận tiện kết nối

Diện tích linh hoạt

Dự án GNP Yên Bình 1 & 2 tại Thái Nguyên có tổng quy mô gần 30ha, cung ứng cho thị trường hơn 188.000m2 nhà xưởng xây sẵn với đa dạng diện tích.

 • Quy mô lớn: Với tổng diện tích lên đến 29.5 hecta, GNP Yên Bình 1 & 2 tạo ra không gian đủ rộng lớn để phục vụ cho các hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp.
 • Diện tích cho thuê linh hoạt: Dự án cung cấp nhiều diện tích thuê đa dạng để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp chỉ từ 2500m2 với thiết kế không cột tối ưu không gian sản xuất.
 • Cơ sở hạ tầng, tiện ích đa dạng: Trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, bao gồm hệ thống PCCC, đường nội bộ, khu để xe, camera 24/7, ATM, căn-tinđảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.

Trung tâm công nghiệp GNP Yên Bình 1 & 2 tại Thái Nguyên

Trung tâm công nghiệp GNP Yên Bình 1 & 2 tại Thái Nguyên

>>> Xem thêm: Nhu cầu thuê xưởng tại Thái Nguyên tăng cao nhờ vị trị kết nối và giao thông thuận lợi

Kết luận

Vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng chất lượng, dịch vụ – tiện ích đa dạng, nhà xưởng cho thuê Gaw NP Industrial là lựa chọn không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp nước ngoài có xu hướng “chuyển dịch” sang Việt Nam và doanh nghiệp Việt muốn mở rộng quy mô sản xuất. Quý doanh nghiệp có nhu cầu cho thuê nhà xưởng sản xuất và tìm hiểu thực tế, hãy liên hệ Hotline +84 789 75 77 88 để được vấn chi tiết hơn.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm thuê xưởng sản xuất và  tổng hợp 3 loại nhà xưởng phổ biến hiện nay cho doanh nghiệp

Warehouse for lease in Vietnam | Warehouse for rent in Vietnam | Factory for lease in Vietnam | Factory for rent in Vietnam

Liên hệ ngay để được biết thêm
thông tin chi tiết và báo giá

Liên hệ ngay